Categories
Uncategorized

bk8 จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ต้องทำอย่างไร

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมและก็เพื่อสร้างรายได้ ขณะที่การพนันกีฬาดูเหมือนกับว่าเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การแข่งขันชิงชัยในตอนนี้ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมันค่อนข้างจะง่าย ขั้นที่หนึ่งคุณจำเป็นต้องรู้เรื่องรากฐานของการวางเดิมพันชนิดใด อย่างลำดับที่สองคุณต้องหาสปอร์ตบุ๊กในแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ในที่สุดแม้การเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณศึกษารากฐานที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับในการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯนี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนท้ายที่สุดของกลุ่ม ได้แก่ Chicago Bears (+5) รวมทั้ง Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะด้วยเหตุผลดังกล่าว 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนในที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers จึงควรเอาชนะ Bears ขั้นต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้า Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียตังค์

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณต้องการที่จะให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าเกิดคุณมีความคิดว่า Packers จะชนะ แต่ว่าไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าหากบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

แม้กลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่ต่ำยิ่งกว่าหรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในแบบอย่างเดียวกันหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เพราะกลุ่มมิได้คะแนนครึ่งเดียวโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับเพื่อการแพร่ระบาดของเงิน นี่เป็นแนวทางการที่ง่ายดาย คุณกำลังพนันว่าผู้ใดกันแน่จะชนะเกมนี้โดยทันที ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาและก็ในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ไปของเกม ถ้า Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกเห็นว่ามีลัษณะทิศทางที่จะชนะ ถ้าสเปรดออกจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมโดยมากจะถูกเห็นว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ขยายก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน แม้สเปรดของจุดดูอย่างกับว่าสูงเกินความจำเป็น (-8.5) ควรจะชำระเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าหากแต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลัษณะทิศทางที่จะชนะเพิ่มมากขึ้นจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

ถ้ามีสภาพภูมิอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการแพร่ระบาดของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกรวมทั้งอื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามสำหรับแข่งระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศทรามเยอะแค่ไหนคำตอบก็จะยิ่งสุ่มมากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้นด้วยเหตุดังกล่าวคุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินไว้ที่สเปรดของเงินเยอะขึ้นเรื่อยๆ