Categories
Uncategorized

bk8 สอนแนวทางสร้างกำไร

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมแล้วก็เพื่อสร้างรายได้ ขณะที่การพนันกีฬาดูเหมือนกับว่าเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การประลองในขณะนี้ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วมันค่อนข้างจะง่าย ขั้นแรกเริ่มคุณจำเป็นจะต้องรู้เรื่องเบื้องต้นของการวางเดิมพันจำพวกใด อย่างลำดับที่สองคุณจำเป็นต้องหาสปอร์ตบุ๊กในเขตแดนหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ท้ายที่สุดแม้การเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจฐานรากที่ bk8 เสนอแนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯนี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนในที่สุดของกลุ่ม ดังเช่นว่า Chicago Bears (+5) แล้วก็ Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะโดยเหตุนี้ 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนในที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers ต้องเอาชนะ Bears ขั้นต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียตังค์

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณอยากที่จะให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าเกิดคุณมีความคิดว่า Packers จะชนะ แต่ว่าไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

ถ้ากลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าหรือสูงขึ้นยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในแบบอย่างเดียวกันหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เพราะกลุ่มมิได้คะแนนครึ่งเดียวโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับการแพร่ของเงิน นี่เป็นกรรมวิธีที่ง่ายสุดๆ คุณกำลังพนันว่าผู้ใดจะชนะเกมนี้โดยทันที ถ้าคุณมีความรู้สึกว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขารวมทั้งในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ระบาดของเกม ถ้าเกิด Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกเห็นว่ามีลักษณะท่าทางที่จะชนะ ถ้าหากสเปรดออกจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมโดยมากจะถูกคิดว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ระบาดก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน แม้สเปรดของจุดดูอย่างกับว่าสูงเกินความจำเป็น (-8.5) ควรจะจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
แม้แต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลัษณะทิศทางที่จะชนะเยอะขึ้นเรื่อยๆจากการแพร่ของเงินที่ตึงตัว

ถ้าหากมีลักษณะอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นปัจจัยหลักสำหรับการแพร่ขยายของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกรวมทั้งอื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศทรามมากแค่ไหนผลก็จะยิ่งสุ่มมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินไว้ที่สเปรดของเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ