Categories
Uncategorized

bk8 ปรับพื้นฐานก่อนเข้าเดิมพัน

การเดิมพันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมและเพื่อสร้างรายได้ ในขณะที่การเดิมพันกีฬาดูเหมือนกับว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยโดยยิ่งไปกว่านั้นในโลกที่การประลองตอนนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันค่อนจะง่าย อันดับแรกคุณจำเป็นต้องเข้าใจพื้นฐานของการวางเดิมพันประเภทใด อย่างลำดับที่สองคุณควรต้องหาสปอร์ตบุ๊กในประเทศหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ท้ายที่สุดถ้าการพนันแบบเริ่มต้นไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจพื้นฐานที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การพนันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้ทำระจายคะแนนช่วยในการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกรุ๊ปที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มเรี่ยราดพวกเขาถูกใจกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) อื่นๆอีกมากมายนี่เป็นจำนวนคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนสุดท้ายของกรุ๊ป เช่น Chicago Bears (+5) แล้วหลังจากนั้นก็ Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีสบโอกาสน้อยที่จะชนะด้วยเหตุนี้ 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนสุดท้ายของพวกเขา 1

ในตัวอย่างนี้ Packers จำเป็นที่จะต้องเอาชนะ Bears ขั้นต่ำ 6 แต้มสำหรับผู้ที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าผู้ที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียเงิน

หลักฐานรากฐานเป็นคุณต้องการให้กรุ๊ปพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในตัวอย่างเดียวกันหากแม้คุณคิดว่า Packers จะชนะ แต่ไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบงั้น ถ้าหากบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

ถึงแม้กรุ๊ปจบลงพบกับสเปรด (ไม่ต่ำยิ่งกว่าหรือสูงกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในตัวอย่างเดียวกันถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มขจุยขจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) อื่นๆอีกมากมายการเดิมพันที่อันตรายกว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่ากรุ๊ปไม่ได้คะแนนครึ่งหนึ่งโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับการแพร่กระจายของเงิน นี่เป็นกรรมวิธีที่ง่ายอย่างยิ่งคุณกำลังพนันว่าคนไหนกันจะชนะเกมนี้ในทันทีทันใด ถึงแม้คุณรู้สึกว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาและจากนั้นก็ตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการมองจุดแพร่ของเกม ถึงแม้ Chicago Cubs ได้รับผู้ที่ทำระจายจุดมากไม่น้อยเลยทีเดียว (-5) พวกเขาจะถูกพบเห็นว่ามีลัษณะทิศทางที่จะชนะ หากแม้สเปรดค่อนจะสวย (-0.5) (+ 0.5) เกมโดยมากจะถูกมีความคิดว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองดูจุดแพร่ก่อนจะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าเกิดสเปรดของจุดดูเหมือนกับว่าสูงอย่างยิ่ง (-8.5) น่าจะจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าเกิดแต้มเรี่ยราดมีค่าเท่ากัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะชนะมากขึ้นจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

ถ้ามีลักษณะอากาศที่ไม่ให้โน่นก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการแพร่ไปของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกรวมถึงอื่นๆได้อย่างรวดเร็วแม้แต่ในสนามสำหรับแข่งระหว่างทั้งสองกรุ๊ป ยิ่งลักษณะอากาศไม่ดีเท่าไรผลก็จะยิ่งสุ่มเยอะขึ้นเท่านั้นด้วยเหตุนั้นคุณจำเป็นต้องชำระเงินไว้ที่สเปรดของเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ